• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

[Review] Tận Hưởng Một Thế Giới Hát Karaoke Độc Đáo Với Dàn Karaoke Di Động 5 Trong 1 Acnos BeatBox

Dàn Karaoke Di Động 5 Trong 1 Acnos BeatBox giống như một khối hộp duy nhất tiện lợi mang lại trải nghiệm thuận tiện phục vụ nhu cầu ca hát của người dùng mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm

Cùng VIDIA Đánh Giá Loa Karaoke bmb Dòng Loa Chất Nhất Trên Thị Trường

Là thương hiệu đến từ Nhật Bản với kinh nghiệm trên 50 năm về dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp, BMB rõ ràng là có sự am hiểu sâu sắc về sở thích, chất giọng của người hát cũng như nhu cầu mua sắm khách hàng.

Xem thêm

[Review] Bạn Lựa Loa Công Suất Cao Cho Phòng Karaoke Lớn Thì Đừng Bỏ Qua Loa Karaoke JBL Ki82 Này

Loa JBL Ki82 là dòng loa toàn dải 2 đường tiếng được thiết kế dành riêng cho thị trường karaoke, với 1 loa bass 30cm và 2 loa teb 7,5cm.

Xem thêm

[Review] Phòng Khách Nổi Bần Bật Với Con Mixer Karaoke Hay Bosa X7 Màu Xanh Bắt Mắt

Bộ trộn tín hiệu mixer karaoke cao cấp Bosa X7 có kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế tinh giản và bắt mắt.

Xem thêm

[Review] Lựa Loa Karaoke Phải Lựa Một Em Đẹp Nhất Hát Hay Nhất Như Con JBL Ki81!!!

Loa JBL Ki-81 được thiết kế dành riêng cho thị trường karaoke, chính vì thế mà mọi thông số được tối ưu cho một hệ thống bộ dàn karaoke kinh doanh và dàn karaoke gia đình như có 2 dải đường tiếng với 1 bass 25 (loa 2,5 tấc) và 2 loa tép 7,5 cm.

Xem thêm

[Review] Nghe Nhạc Và Hát Karaoke Siêu Hay Với Main Karaoke Crown XLS 2000

Main karaoke Crown XLS 2000 amplifier Dòng cục đẩy công suất Crown ra 375 watt RMS trên một kênh 8 ohms , 650 watt cho mỗi kênh ở 4 ohms , và lên đến 2.100 watt ở chế độ cầu nối

Xem thêm

[Review] Mệnh Danh Là Sát Thủ Cho Dàn Karaoke Là Main Amply Karaoke Bfaudio BF-2400

Main amply karaoke chuyên nghiệp BF2400 Dòng 2U 2 kênh trọng lượng nhẹ đã được thiết kế cho độ tin cậy nơi quyền lực đầy đủ là cần thiết cho thời gian kéo dài trong lắp đặt cố định hoặc các ứng dụng di động

Xem thêm

[Review] Tậu Ngay Con Đầu Phát Karaoke Hay Chuẩn HD Kho Nhạc Khổng Lồ Acnos SK9108

Dòng sản phẩm đầu andoid Karaoke cao cấp dành cho phòng hát chuyên nghiệp, kho nhạc ofline và online khổng lồ không giới hạn từ internet, tìm và hát ngay tất cả bài hát có trên Youtube.

Xem thêm

[Review] Dẫn Đầu Làn Sóng Xử Lý Âm Thanh Cùng Con Mixer Karaoke Cao Cấp Xanh Biển Bfaudio K1000 Plus

Mixer karaoke BF Audio K1000 được đánh giá là sản phẩm tốt chuyên sử dụng cho dàn âm thanh Karaoke. Vang số mixer cao cấp BF Audio K1000 Plus có hiệu ứng Karaoke có chức năng xử lý loa, từng chức năng một phần độc lập điều chỉnh đồng thời sử dụng bus dữ liệu 24bit 32Bit DSP cho chất lượng âm thanh sống động

Xem thêm

[Review] Hát Karaoke Số Dzách Và Đã Tai Với Thiết Bị Xử Lý Âm Thanh Chuyên Nghiệp Digital Karaoke X5

Digital Karaoke X5 chơi hiệu ứng tiếng hát rất hay, Echo truyền thống kết hợp Reverb tạo trang thái hát nhẹ hơn, cảm giác đứng ngay giữa một không gian rộng lớn với âm thanh sống động.

Xem thêm
0
VIDIA back to top