• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Loa Kẹo Kéo Bose - Dòng Loa Chất Lượng làm Điên Đảo Giới Trẻ Hiện Nay

Loa Kẹo Kéo Bose - Dòng Loa Chất Lượng làm Điên Đảo Giới Trẻ Hiện Nay

Xem thêm

Loa Vali Kéo MBA - Dòng Loa Kéo Đáng Mua Nhất Ở Phân Khúc Loa Cao Cấp

Loa Vali Kéo MBA - Dòng Loa Kéo Đáng Mua Nhất Ở Phân Khúc Loa Cao Cấp

Xem thêm

Muốn Tìm Loa Di Động Công Suất Khủng Hãy Tìm Đến Shupo

Muốn Tìm Loa Di Động Công Suất Khủng Hãy Tìm Đến Shupo

Xem thêm

[Review] Đầu Karaoke Acnos SK9018KTV-W

SoncaMedia đã cho ra đời dòng sản phẩm đầu karaoke thế hệ mới tiếp theo: ACNOS SK9018KTV-w. Liệu đây có thực sự là một chiếc đầu karaoke tốt nhất và hoàn hảo nhất cho bạn chưa??? Mời bạn đọc tiếp bài Review này của Vidia nhé.

Xem thêm

Phân Tích Những Điểm Mới Trên BTE Karaoke 4TB

Như các bạn đã biết, trong thời gian gần đây, Bến Thành Electronic lại tung ra thị trường dòng sản phẩm BTE karaoke phiên bản mới, liệu đây có được xem là bước tiếp nối thành công của dòng sản phẩm BTE karaoke trước đó? Và trên phiên bản mới này có điểm gì khác biệt ?

Xem thêm

[Review] Navison Tube Karaoke Amplifier No 200 Dòng Ampli Đèn Karaoke Chuyên Dụng

Trong bài viết hôm nay, Vidia sẽ tiến hành review một sản phẩm Ampli đèn được phát triển và sản xuất bởi Navison Audio - một hãng sản xuất thiết bị âm thanh khá mới tại Việt Nam. Và sản phẩm ampli đèn mà Vidia muốn nói đến là chiếc Tube Karaoke Amplifier No.200, một dòng ampli đèn chuyên dùng cho karaoke.

Xem thêm

[Review] Đầu Karaoke Arirang 909 HD

Ra đời không chỉ đơn giản là một sản phẩm đầu Karaoke chuyên dụng, Arirang muốn sắm cho AR-909HD vào vai của một thiết bị đa năng. Thực chất là thế, với những gì Arirang giới thiệu về tính năng hoạt của đứa con cưng AR-909HD cũng phần nào giúp ta hình dung được. Đây là một trong những thiết bị đáng chờ đợi trên thị trường

Xem thêm

[Review] Đầu Karaoke Thế Hệ Mới KARA M10

Là dòng sản phẩm đầu karaoke mới của SMCorp, KARA M10 có thể xem là chiếc đầu karaoke mạnh mẽ nhất cho đến thời điểm hiện tại về cấu hình phần cứng bên trong. Liệu KARA M10 sẽ tạo nên một luồn gió mới trên thị trường thiết bị đầu karaoke trong những tháng cuối năm 2015?

Xem thêm

[Review] Đầu Karaoke Hanet PlayXOne

PlayX One là dòng sản phẩm đầu karaoke thông minh mới nhất năm 2016 mà Hanet đã tung ra thị trường hướng đến phân khúc gia đình. Đây không những là chiếc đầu karaoke chuyên dụng mà nó còn là thiết bị đầu phát giải trí nền tảng Android khá hiệu quả.

Xem thêm

[Review] Acnos SK8810KTV-W - Đầu Karaoke Tầm Trung Chất Lượng

SoncaMedia khá khiêm tốn khi tung ra những dòng sản phẩm đầu karaoke tầm trung và Acnos SK8810KTV-w là chiếc đầu karaoke mà Vidia muốn nói đến trong bài review ngày hôm nay.

Xem thêm
0
VIDIA back to top