• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

[Review] "Siêu Phẩm" Được Chờ Đợi Của Năm - Đầu Karaoke Arirang Smartk +

Liệu Arirang SmartK+ có tiếp tục làm hài lòng người sử dụng? Và liệu đây sẽ là dòng sản phẩm nổi bật trên thị trường thiết bị đầu karaoke năm 2016???

Xem thêm

[So sánh] Micro Shure UR7S và Micro Boss MT-990

Shure hay Boss đều là những thương hiệu micro không dây chất lượng. Những dòng sản phẩm của 2 thương hiệu này luôn bán rất chạy và được người sử dụng đánh giá rất cao.

Xem thêm

[So sánh] Đầu karaoke KARA M10 & BTE Karaoke

KARA M10 có những điểm gì nổi bật so với dòng sản phẩm đầu karaoke đàn anh như BTE karaoke?

Xem thêm

[So sánh] Đầu karaoke ANA VOD S66 & Arirang SmartK.

Ở bài viết này, Vidia sẽ tiến hành so sánh 2 trong số những dòng sản phẩm đầu karaoke ổ cứng hiện đại và chất lượng nhất ở thời điểm hiện tại. Qua đó, bạn sẽ có cái nhìn chi tiết hơn về chiếc đầu karaoke ANA VOD S66 cũng như đưa ra những sự lựa chọn phù hợp hơn về chiếc đầu kararaoke mà bạn dự định mua trong thời gian sắp tới.

Xem thêm

[So Sánh] Popcorn Hour VTEN với Dune HD TV303D Hai chiếc đầu phát HD 3D nổi bật trong cùng một phân khúc.

Nếu xét trong cùng một phân khúc, Popcorn Hour VTEN và Dune HD TV303D là 2 chiếc đầu phát khá cân tài cân sức. Vậy thì chiếc đầu phát đầu phát 3d nào tốt và loại nào sẽ phù hợp hơn với bạn?

Xem thêm

Review Micro Có Dây AAD Pro SR-10.

Trong bài viết hôm nay, Vidia sẽ tiến hành review nhanh chiếc micro có dây được đánh giá là khá chất lượng và bền bỉ của AAD.

Xem thêm

[Review] Smart Karaoke Player (SKPlayer) - Ứng dụng hát karaoke trên các dòng đầu phát Android.

Với một chiếc đầu phát chạy nền tảng Android đa dụng, bạn có thể biến nó thành một chiếc đầu karaoke chuyên nghiệp không kém những thiết bị đầu karaoke chuyên dụng khác chỉ bằng một ứng dụng trong kho giải trí. Và ứng dụng mà Vidia đang nói đến chính là Smart Karaoke Player (SKPlayer) - Ứng dụng hát karaoke dành cho các thiết bị đầu phát chạy nền tảng Android.

Xem thêm

Đánh giá micro giá rẻ U820.

U820 được đánh giá là dòng micro tầm trung cho âm thanh hay, trong trẻo và đặc biệt là không bị bể âm khi hát lớn. Ngoài ra, điểm đặc biệt của U820 là có khả năng tăng cường và khuyếch đại âm thanh cho những người có giọng hát yếu.

Xem thêm

Trải Nghiệm Khả Năng Hoạt Động Của Đầu HD Giá Rẻ Himedia Q10 IV.

Himedia Q10 IV là một sản phẩm của thương hiệu tạo đoàn Huawei nổi tiếng về các sản phẩm chất lượng trên thị trường quốc tế. Sản phẩm đang được bán rất chạy trên thị trường ở mức giá rẻ và phù hợp túi tiền của người tiêu dùng. Vậy Himedia Q10 IV mang lại những gì cho việc giải trí tại gia đình bạn?

Xem thêm
0
VIDIA back to top