• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Âm Thanh Của Loa Karaoke Hay Nhất Hiện Nay Loa Bose 301 IV Được Đánh Giá Như Thế Nào?

Có thể bạn không biết, có đến trên 60% quán karaoke nổi tiếng ở Sài Gòn sử dụng loa thương hiệu Bose cho hệ thống kinh doanh của họ, loa Bose 301 IV là sản phẩm mang về doanh thu cao nhất cho hệ thống thương hiệu Bose tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Xem thêm

[Giải pháp] cho dàn Karaoke gia đình với chất lượng giống hệt như quán Karaoke

Bạn đã đi hát ở một số quán karaoke lớn và nhận ra rằng âm thanh tại những quán karaoke này rất hay nhưng không biết họ đã làm như thế nào?. Vidia Shop sẽ đưa ra một giải pháp để giúp bạn và gia đình có được một dàn Karaoke gia đình với chất lượng giống hệt như những quán Karaoke mà bạn khao khát.

Xem thêm

[Giải pháp] Karaoke chuyên nghiệp và chất lượng với Arirang SmartK

Khi nhắc đến thương hiệu đầu karaoke uy tín và chất lượng thì đầu tiên bạn sẽ nghĩ ngay đến Arirang. việc nghiên cứu, phát triển đã mang đến cho thị trường nhiều dòng sản phẩm chất lượng. Mới đây Arirang đã cho ra đời sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất của hãng Arirang SmartK

Xem thêm

Đánh Giá Ưu Nhược Điểm Của Đầu Karaoke HDD 3600KTV.

Một mức giá tốt, hợp lý cho đầu karaoke HDD chuyên dụng đến từ một thương hiệu có tên tuổi như Arirang đã tạo nên một ấn tượng mạnh cho người tiêu dùng về AR 3600KTV.Vidia chúng tôi xin đưa ra những nhận định của riêng mình để bạn có những cơ sở để lựa chọn được sản phẩm phù hợp và tốt nhất cho nhu cầu cá nhân

Xem thêm

Đánh Giá Hiệu Năng Sử Dụng Đầu Karaoke Ổ Cứng 3600KTV.

3600KTV là dòng đầu karaoke ổ cứng thế hệ mới có hỗ trợ dung lượng ổ cứng HDD lên đến 2TB. Vậy hiệu năng sử dụng và khả năng hoạt động của đầu karaoke này thể nào? hãy cùng Vidia shop tìm hiểu điều đó.

Xem thêm

[Giải pháp] Để Có Dàn Karaoke Cực Chất Cho Gia Đình

Tại sao khi đến với những phòng karaoke thì âm thanh, giọng hát lại nghe cực hay nhưng khi về với “cây nhà lá vườn” thì lại không “xi nhê”?.Đừng lo lắng quá nhiều, bạn cứ chi tiền, việc còn lại cứ để Vidia Shop lo.

Xem thêm

[Giải pháp] Karaoke Hoàn Hảo Nhất Cho Phòng Karaoke Riêng Biệt Tại Gia Xuân 2015

Bạn đang thắc mắc tại sao phòng Karaoke nhà mình lại không thể nào hát hay như các quán Karaoke? Hãy để Vidia shop giúp bạn tạo dựng 1 phòng karaoke chất lượng không thua kém gì quán KOK nổi tiếng Sài Gòn

Xem thêm

[Review] Micro Boss MT-990 - Dòng Micro Không Dây Cao Cấp Chống Hú Triệt Để

Micro không dây khá thịnh hành trong những năm trở lại đây. Việc cải tiến công nghệ cũng như ngày càng nâng cao về mặt thẫm mỹ đã mang đến cho người sử dụng những sản phẩm hiện đại hơn, sang trọng hơn. Vậy đâu là micro cao cấp cho phòng karaoke hiện tại?

Xem thêm

[Đập hộp] Đầu Karaoke Arirang SmartK

Mới đây nhất đầu năm 2015, Arirang vừa tung ra dòng sản phẩm cao cấp mang tên Arirang SmartK. Tại sao nó được xem là sản phẩm có khả năng thay thế cho các dòng karaoke trước đây? Hãy cùng vidia tìm hiểu điều đó

Xem thêm

[So sánh] Những Điểm Nổi Bật Của Arirang SmartK So Với Arirang 3600 HDMI

Arirang SmartK được biết như là dòng sản phầm đầu karaoke mới nhất của Arirang đến thời điểm hiện tại. Đây là dòng sản phẩm nhằm để thay thế cho dòng sản phẩm đầu karaoke cũng rất thành công trước đó là Arirang 3600 HDMI. Vậy thì Arirang SmartK hiện tại có gì nổi bật hơn 3600 HDMI?

Xem thêm
0
VIDIA back to top