• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

[So sánh] Đầu Phát Himedia Q10 IV và Himedia Q10 II.

Là 2 sản phẩm Android Box nổi bật nhất của Himedia, Q10 IV và Q10 II là những sản phẩm nhận được nhiều đánh giá tích cực nhất từ người sử dụng.

Xem thêm

[Review] Ampli Boston 1100 - Dòng Ampli Karaoke Gia Đình Chất Lượng

Là dòng sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc với công nghệ tiên tiến nhất từ Mỹ, Boston 1100 là một trong những sản phẩm Ampli được người sử dụng tại Việt Nam đánh giá tốt so với các dòng sản phẩm khác trong cùng phân khúc- Dòng Ampli Karaoke thích hợp giải trí tại gia

Xem thêm

[Review] Ampli Jarguar PA 503A - Dòng Ampli Cao Cấp Của Thương Hiệu Jarguar

Jarguar PA 503A được biết đến là dòng Ampli cao cấp của Jarguar với độ bền bĩ và khả năng khuếch đại âm thanh khá mạnh. Là một trong những sản phẩm bán chay trên thị trường so với các sản phẩm khác cùng phân khúc và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người sử dụng.

Xem thêm

[Review] Ampli Jarguar PA 506N - Sự Lựa Chọn Tuyệt Vời Cho Dàn Karaoke Kinh Doanh

Jarguar PA 506N là một trong những dòng Ampli được bán chạy nhất trên thị trường so với những sản phẩm cùng phân khúc và được người tiêu dùng đánh giá rất cao về độ bền bĩ lẫn khả năng hoạt động. Vậy đâu là lí do mang lại thành công cho Jarguar PA 506N?

Xem thêm

[Review] Loa JBL RM12 - Cặp Loa Mạnh Mẽ Và Chất Lượng Cho Dàn Karaoke

Tiếp nối thành công của dòng sản phẩm JBL RM10 II, nhà sản xuất loa nổi tiếng JBL tiếp tục tung ra dòng sản phẩm JBL RM12. JBL RM12 được kỳ vọng sẽ mang lại sự mạnh mẽ và bền bỉ hơn trong hoạt động. Hãy cùng Vidia shop review sản phẩm mới của JBL này

Xem thêm

[Review] Đầu Karaoke Arirang 909 HD - Đầu Karaoke Mang Đến Sự Kết Hợp Tuyệt Vời Của Nhạc MIDI và MTV Karaoke

Ra đời không chỉ đơn giản là một sản phẩm đầu Karaoke chuyên dụng, Arirang muốn sắm cho AR-909HD vào vai của một thiết bị đa năng. Đây là một trong những thiết bị đáng chờ đợi trên thị trường

Xem thêm

[Review] Đầu Karaoke 3600 KTV - Một Trong Những Dòng Dầu Karaoke Nổi Bật Và Thành Công Của Arirang

Arirang 3600 KTV được đánh giá là một trong những đầu Karaoke đáng mua nhất hiện nay của hãng Arirang. Vậy thì đâu là nguyên nhân đó?. Và đâu là điểm mạnh, đâu là điểm hạn chế của sản phẩm?

Xem thêm

[Review] Đầu Karaoke Arirang 3600 HDMI - Dòng Đầu Karaoke Arirang Ổ Cứng Huyền Thoại

Là một trong những dòng đầu Karaoke cao cấp của thương hiệu Arirang, đầu Karaoke Arirang 3600 HDMI ra đời mang lại sự kết hợp giữa nhạc dạng MIDI và nhạc MTV. Vậy đâu là điểm mạnh của dòng dầu Karaoke cao cấp này? Đâu là điểm làm cho Arirang 3600 HDMI là dòng đầu Karaoke đáng mua nhất hiện nay?

Xem thêm

[Review] Loa JBL RM10 II - Cặp Loa Mạnh Mẽ Cho Dàn Karaoke Của Gia Đình

JBL RM10 II - Dòng loa nằm trong series Loa cho Karaoke của JBL (USA) sử dụng tại Gia đình và là một trong những dòng loa Karaoke được ưa chuộng nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm

[Review] Loa Bose 301 series V - Sự Kế Thừa Và Tiếp Nối Thành Công Của Dòng Sản Phẩm Bose 301 Series

Kế thừa và tiếp nối thành công của dòng Bose 301 series. sản phẩm được sản xuất để thay thế cho loa Bose series IV. Bose 301 series V cũng rất thành công khi nhận được sự đánh giá tốt từ người sử dụng. Vậy đâu là điểm nổi bật nhất của dòng loa này? Vidia Shop mời các bạn xem bài viết để dễ hình dung hơn.

Xem thêm
0
VIDIA back to top