• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Review Sub BF S18 Pro- Loa Sub Chuyên Nghiệp Cho Dàn Âm Thanh Chuyên Nghiệp

Sub Bfaudio S18 Pro có khả năng phục vụ cho nhưng dàn âm thanh chuyên nghiệp. Theo dõi bài viết xem thử loa sub BF S18 Pro có khả năng đến đâu nha.

Xem thêm

Review- Main BFaudio BF T2.5- Cục Đẩy Công Suất Nổi Bật Trong Phân Khúc Giá Tầm Trung

Main Bfaudo T2.5 được nhiều khách hàng tìm kiếm nhiều trong thời gian vừa qua. Bf T2.5 phù hợp cho những dàn karaoke kinh doanh hay những sân khấu nhỏ.

Xem thêm

Review Loa Paramax P-300 Dòng Loa Karaoke Cho Diện Tích Phòng Dưới 20m2

Với giá thành chỉ khoảng 2.100.000 cho 1 cặp loa đánh nhạc hay, chất lượng. Loa Paramax P-300 nhận được nhiều lời khen ngợi từ người tiêu dùng.

Xem thêm

Review Amply Paramax SA 1000 Sản Phẩm Tối Ưu Cho Phòng Karaoke Gia Đình Vừa Và Nhỏ

Amply Paramax SA 1000 là dòng amply thế hệ mới. Amply giá tốt, chất lượng tốt. Thích hợp cho dàn karaoke gia đình với tầm giá mềm dễ mua

Xem thêm

Review Main Crown XLS 1002 Dòng Sản Phẩm Phù Hợp Cho Phòng Karaoke VIP

Main Crown XLS 1002 main cho dàn karaoke với mạch khuêch đại lớp D, công nghê drivercore cho hiệu suất hiệu quả, Sử dụng công suất cao, xử lý tín hiệu tốt

Xem thêm

Review Micro BFaudio J11- Tính Năng Xịn Chinh Phục Quán Karaoke VIP

Micro Bfaudio J11 thuộc dòng micro không dây cao cấp từ thương hiệu Bfaudio nổi tiếng vừa cho ra mắt đã được người tiêu dùng đón nhận nhiệt tình và tin dùng

Xem thêm

MIXER JARGUAR KM202- THIẾT BỊ CHỈNH HIỆU ỨNG HÔ BIẾN DÀN NGHE NHẠC TRỞ THÀNH DÀN KARAOKE CHUYÊN NGHIỆP

Xuất thân từ Jarguar danh tiếng, lại là một thiết bị chuyên xử lý tín hiệu âm thanh nên Jarguar KM 202 cho chất lượng âm thanh hay và sạch tiếng.

Xem thêm

REVIEW LOA BOSE 101 LOA MỸ TÁI TẠO ÂM MID CHUYÊN BIỆT CHẤT LƯỢNG CAO

Loa Bose 101 mang thương hiệu Bose nổi tiếng sỡ hữu kích thước nhỏ gọn âm thanh sắc nét phù hợp với không gian nhỏ, hay nhu cầu nghe nhạc của quán cafe

Xem thêm

Review - Amply Nghe Nhạc Đẳng Cấp DENON PMA 720AE

Amply Denon PMA 720AE là amply tích hợp bộ khuếch đại âm thanh stereo, chuyên dành cho những tín đồ âm thanh. Mẫu mã đẹp, giá thành phải chăng, độ bền cao.

Xem thêm

Review Loa Sub Ngon Bổ Rẻ Yamaha SB-M800II

Loa sub Yamaha SB M800ii đem lại những dãi bass êm và ấm, nghe cảm giác dễ chịu không bị tức thích hợp với những dàn karaoke gia đình.

Xem thêm
0
VIDIA back to top