• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

[Review] Mic Thu Âm Hay Shure PG42-LC Cho Tiếng Trong Trẻo Âm Thanh Chất Lượng

Hiện nay, Vidia.vn đang là đơn vị số 1 trong lĩnh vực cung cấp, phân phối vật tư, trang thiết bị âm thanh, đặc biệt là: hệ thống âm thanh sân khấu ngoài trời, các thiết bị âm thanh phục vụ cho hội trường sân khấu, âm thanh tổ chức sự kiện, âm thanh công cộng thông báo, nhạc nền, âm thanh hội thảo, bar, vũ trường, karaoke, hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến,… Vidia.vn cung cấp đảm bảo chất lượng về mặt hàng đáp ứng đầy đủ như cầu sử dụng cũng như về mục đích của khách hàng.

Xem thêm

[Review] Micro Không Dây Cài Áo Shure SLX1 Cho Âm Thanh Trong Trẻo Dễ Nghe

Micro không dây cài áo Shure SLX1 là sự lựa chọn của nhiều người. Dễ dàng kết nối với nhiều loại hệ thống âm thanh. Đó là một trong những thiết bị huyền thoại của làng micro thế giới. Vậy giá của micro này là bao nhiêu tiền? Bạn có thể mua hàng chính hãng ở đâu. Hãy đến với chúng tôi để thỏa mãn những câu hỏi trên.

Xem thêm

[Review] Trải Nghiệm Tuyệt Vời Với Micro Thu Âm Hay Shure SM94-LC

Bạn đang tìm mua một mic thu âm hay, chuyện nghiệp thì Shure SM94-LC là một sự lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua

Xem thêm

[Review] Micro Không Dây Chuyên Dụng WM-5320A Thuyết Trình Giảng Dạy Dể Dàng Hơn

Dòng micro không dây chuyên dụng WM-5320A là dòng micro chuyên sử dụng để thuyết trình, giảng dạy, với thiết kế nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng sử dụng khi đứng trên bục giảng dạy hoặc thuyết trình.

Xem thêm

[Review] Micro Không Dây Tầm Trung WM-5320H Tinh Tế Nhỏ Gọn Chất Lượng Vượt Trội

Dòng micro không dây tầm trung Toa WM 5320H phát được thiết kế nhẹ và nhỏ gọn các tính năng của một micro tai nghe với một viên nang cardioid microphone bùng nổ, rất thích hợp cho các bài thuyết trình, ứng dụng thoại và nhiều hơn nữa. nó hoạt động trên AA pin kiềm và các tính năng 64 người sử dụng lựa chọn tần số.

Xem thêm

[Review] Micro Không Dây Dành Cho Sân Khấu WM-5270 Chất Lượng Giá Tốt Hiện Nay

Bạn đang có nhu cầu mua một micro không dây dành cho sân khấu với chất lượng tốt thì hãy sử dụng chọn mua ngay micro không dây WM-5270 của chúng tôi nhé.

Xem thêm

[Review] Micro Không Dây Đa Chiều WM-5225 Chất Lượng Vượt Trội Giá Hấp Dẫn

Dòng micro không dây đa chiều WM-5225 sử dụng một capsule electret micro tụ và phù hợp với bất kỳ ứng dụng nào cho bạn để hát karaoke.

Xem thêm

[Review] Micro Không Dây Chất Lượng WM-4220 Nhỏ Gọn Sang Trọng Chuyên Nghiệp

Dòng micro không dây chất lượng WM-4220 sử dụng một viên nang electret micro tụ và phù hợp cho các ứng dụng thoại, nhờ hệ thống PLL-tổng hợp, 16 tần số hoạt động khác nhau được thực hiện giúp nó đạt công suất đầu ra cao đảm bảo truyền tải tín hiệu radio ổn định.

Xem thêm

[Review] Mic Để Hát Karaoke Shure UR6D - Bộ Micro Hoàn Hảo Cho Dàn Karaoke Gia Đình

Mic để hát karaoke Shure UR6D - là một sản phẩm mới cao cấp của dòng Micro không dây của hãng Shure, một sản phẩm Micro không dây chuyên nghiệp với những những tính năng ưu việt và cao cấp nhất. Thiết kế đầy đủ tính năng của nó với hoạt động đa dạng, 2×176 lựa chọn kênh, tần số quét tự động, mạch Tone Khóa Squelch, chế độ phát tự động, và lên đến 10 đơn vị có thể làm việc cùng một lúc mà không cần can thiệp, đáp ứng tất cả các yếu tốt khắt khe nhất cho biểu diễn chuyên nghiệp.

Xem thêm

[Review] Trải Nghiệm Cùng Với Mic Thu Âm Tốt Shure 55SH Bán Chạy Nhất Hiện Nay

Bạn đang có nhu cầu mua mic thu âm tốt nhưng không biết phải lựa chọn sản phẩm nào là tốt trong khi thị trường micro thu âm có nhiều sản phẩm rất đa dạng.

Xem thêm
0
VIDIA back to top