• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

[Review] Âm Thanh Hay Hơn Với Micro Hát Karaoke Shure KSM109

Có phải micro không dây nhà bạn đang gặp 1 trong 4 bệnh sau: thường xuyên bị hú, tiếng ca thoát ra yếu ớt dù đã chỉnh volum lớn, Micro bị rè khi hát….

Xem thêm

[Review] Trải Nghiệm Dòng Micro Không Dây Shure MX395B/C

Micro không dây shure MX395B/C là sản phẩm tốt của dòng micro không dây của hãng shure, một sản phẩm chuyên nghiệp với những tính năng ưu việt và cao cấp nhất. Với dòng micro không dây shure MX395B/C hãng shure sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm âm thanh về phần vocal với chất lượng tuyệt vời nhất. Sản phẩm hiện được bán tại shop Vidia.

Xem thêm

[Review] Trải Nghiệm Cùng Với Micro Không Dây Shure Ugx9 Đang Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Micro không dây shure ugx9 là chiếc micro không dây cao cấp nhất hiện nay, là phiên bản nâng cấp của chiếc micro shure UGX8 của hãng sản xuất thiết bị điện tử âm thanh nổi tiếng của Mỹ - Shure. Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất micro và dây chuyền công nghệ hiện đại, hãng Shure đã cho ra đời chiếc micro không dây shure UGX9 hoàn hảo nhất hiện nay. Micro UGX9 đã chắt lọc những gì tinh túy nhất của UGX8 và nâng câp chiếc micro lên một tầm cao mới.

Xem thêm

[Review] Micro Không Dây Shure Ugx8 - Đẳng Cấp Âm Nhạc Thời Thượng

Với dòng micro không dây shure ugx8 hãng shure trung quốc sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm âm thanh về phần vocal với chất lượng tuyệt vời nhất. Sản phẩm hiện được bán tại shop Vidia.

Xem thêm

[Review] Micro Không Dây Tại TphcmShure Uhf - U4D Thiết Kế Sang Trọng Chất Lượng Tuyệt Vời

Công ty điện tử thiết bị âm thanh Vidia xin giới thiệu tới quý vị và các bạn đôi micro không dây tại tphcm Shure UHF-U4D. Một trong những dòng micro không dây cao cấp của hãng shure.

Xem thêm

[Review] Micro Có Dây Hát Karaoke JARGUAR SDM-305 Chất Lượng Tốt Giá Cạnh Tranh

Bạn đang muốn mua một chiếc micro nhưng chưa biết chọn loại nào bởi trên thị trường có rất nhiều thương hiệu với sản phẩm khác nhau: Micro Shure, Micro Sennheiser, Micro hội thảo...Mỗi micro đều có những ưu điểm và tính năng nổi bật riêng, đặc biệt là chiếc micro có dây hát karaoke Jarguar SDM 305 đang được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn.

Xem thêm

[Review] Micro Không Dây Chất Lượng Cao TJ DWS-5800 Mang Đậm Phong Cách Chuyên Nghiệp

Bạn đang muốn mua một micro không dây chất lượng cao nhưng không biết mua micro nào ? VIDIA.VN chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một dòng micro không dây cao cấp TJ DWS-5800, đây là một trong những dòng micro được ưa chuộng sử dụng trên thị trường hiện nay

Xem thêm

[Review] Micro Không Dây Chuyên Nghiệp SM63 Âm Thanh Cực Chuẩn Thiết Kế Sang Trọng

Micro không dây chuyên nghiệp shure SM63 là sản phẩm tốt của dòng micro không dây của hãng shure, một sản phẩm chuyên nghiệp với những tính năng ưu việt và cao cấp nhất.

Xem thêm

[Review] Micro Không Tốt Shure UGX11 Kiểu Dáng Hiện Đại Âm Thanh Tuyệt Vời

Hãy cùng Vidia.vn trải nghiệm dòng sản phẩm micro không dây tốt Shure UGX11 đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Xem thêm

[Reivew] Giải Pháp Cho Karaoke Gia Đình Với Micro Không Dây Loại Tốt Shure UR23D

Hãy cùng Vidia.vn trải nghiệm dòng sản phẩm micro không dây loại tốt Shure UR23D đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Xem thêm
0
VIDIA back to top