• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

[Review] Micro Không Dây Loại Tốt Wave HS-1080 Giá Siêu Cạnh Tranh

Dòng micro không dây Wave HS-1080 thiết kế sang trọng, tinh tế, chuyên dùng cho Karaoke chuyên nghiệp, hát với nhau, hội trường, kịch nói, giảng dạy, sân khấu ca nhạc nó là một trong những sản phẩm micro được nhiều người sử dụng và bình chọn là micro chất lượng nhất hiện nay.

Xem thêm

[Review] Micro Không Dây Đa Năng Wave HS-1600i Kiểu Dáng Tinh Tế Đơn Giản

Dòng micro không dây đa năng Wave HS-1600i là một trong những loại micro được thiết kế tinh tế đơn giản chống lăn, chống hú cực tốt

Xem thêm

[Review] Micro Không Dây Chuyên Nghiệp Wave HSpro-1500i

Dòng micro không dây chuyên ngiệp Wave HSpro-1500i là dòng micro chuyên dùng cho Karaoke chuyên nghiệp, hát với nhau, hội trường, kịch nói, giảng dạy, sân khấu ca nhạc...

Xem thêm

[Review] Micro Không Dây Wifi BTE K64 Sự Thông Minh Của Công Nghệ Lên Ngôi

Khi nói đến micro không dây wifi sân khấu BTE K64 đẳng cấp chuyên nghiệp là ai cũng biết đây là dòng micro tốt nhất do hãng sản xuất điện tử ở Việt Nam sản xuất, Sản phẩm chuyên dùng cho live sân khấu ngoài trời hay karaoke gia đình và kinh doanh.

Xem thêm

[Review] Micro Không Dây Chống Hú BMB NKN300 Dòng Micro Chất Lượng Giá Tốt Cho Bạn

Bạn đang có nhu cầu muốn mua 1 micro không dây chống hú cao cấp ? Hãy đến ngay với VIDIA.VN của chúng tôi nhé, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn sản phẩm micro không dây BMB NKN300

Xem thêm

[Review] Micro Không Dây Hay Nhất Shure UR9D - Chất Lượng Tuyệt Vời Cùng Công Nghệ Hiện Đại

Micro không dây hay nhất SHURE UR9D mở rộng hơn trong hoạt động thu âm và xử lý âm thanh qua Chip Digital 2.4Gh. Shure UR9D giúp giọng ca điêu luyện mạnh mẽ và chi tiết hơn, chất âm khỏe mạnh. SHURE UR9D là một trong các SP cao cấp nhất trong Series URD, được SX trên công nghệ mới nhất giúp tái tạo âm thanh và bù âm cho những quãng âm thanh thấp. Phù hợp: Live Music, Ca hát chuyên nghiệp. Karaoke. Hội nghị lớn. Nhà thờ.

Xem thêm

[Review] Mic Hát Karaoke Hay Shure CVO-B/C - Dòng Sản Phẩm Chuyên Nghiệp Cho Hát Karaoke

Cần mic hat karaoke hay Shure CVO - B/C mẫu sản phẩm chất lượng, mang lại âm thanh hoàn hảo, là lựa chọn hoàn hảo cho các hội nghị hội thỏa, nhà thờ và các chương trình hội họp.

Xem thêm

[Review] Giải Pháp Micro Không Tại Tphcm Shure UC2 Cho Dàn Karaoke Gia Đình

Là một trong những thương hiệu micro hàng đầu, micro không dây tại tphcm Shure UC2 là một trong những micro có mức giá tầm trung được cải thiện khá tốt các chưc năng mang đến cho người dùng những tiện ích khi sử dụng dòng micro này.

Xem thêm

[Review] Cải Thiện Giọng Hát Với Micro Không Dây Hay Nhất Shure UG4

Với các dịch vụ kinh doanh,các chương trình ca nhạc event…thì micro không dây hay nhất Shure UG4 là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn,với tần số UHF cao tầng thu bắt sóng lên tới 120m2 cho tín hiệu luôn ổn định,âm thanh tròn tiếng,mạnh mẽ hút âm cực tốt tạo cảm giác nhẹ nhàng khi cao trào…

Xem thêm

[Review] Trải Nghiệm Cùng Micro Không Dây Cài Áo Shure SH104

Với nhiều năm kinh ngiệm trong lĩnh vực âm thanh và được sự kiểm ngiệm của thị trường. Vidia.vn xin giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm micro không dây cài áo shure SH104 hàng xịn với thiết kế nhỏ gọn. Loại microphone được thiết kế sử dụng chuyên nghiệp cho các siêu thị, khách sạn.

Xem thêm
0
VIDIA back to top