• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

[Review] Micro Có Dây Cao Cấp Shure SM58 - Dòng Micro Đẳng Cấp Thế Giới

Micro có dây cao cấp shure sm58 là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, khẳng định đẳng cấp thời thượng của một microphone chuyên dụng tầm trung hiện đại với chất lượng âm thanh tuyệt hảo. Hoàn toàn phù hợp cho một nghệ sĩ có thể biểu diễn hay luyện giọng, tạo sự cân đối tổng thể hài hòa trong suốt buổi biểu diễn dài. Đáp tuyến tần số 50Hz-15kHz phù hợp với mọi âm vực thấp, trung và cao, cho bạn thoải mái ca hát theo phong cách riêng biệt mà không lo sợ bị ngắt giọng hay lạc điệu.

Xem thêm

[Review] Mic Hát Karaoke Hay Shure SM58S - Chất Lượng Tuyệt Vời Cùng Với Công Nghệ Hiện Đại

Hãy để Vidia.vn giới thiệu cho bạn dòng mic hat karaoke hay Shure SM58S chất lượng mà giá cả lại phải chăng đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Xem thêm

[Review] Micro Không Dây Trên 1 Triệu Senheiser EM3032 Giá Cả Đi Đôi Với Chất Lượng

Dòng micro không dây trên 1 triệu Senheiser EM3032 được sản xuất ra để phục vụ cho những ca sĩ,nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới,tất cả linh kiện từ đầu micro,màng lọc âm....đều được các kĩ sư của hãng chọn lọc và sử dụng những vật liệu siêu bền và tốt nhất vì vậy đã tạo ra 1 sản phẩm phải nói là cực kì hoàn hảo và hiện đại

Xem thêm

[Review] Micro Không Dây 1 Mic Sennheiser EW 100 G3 Chất Lượng Nói Lên Thương Hiệu

Dòng micro không dây 1 mic Sennheiser EW 100 G3 là một trong những dòng micro chuyên nghiệp cao cấp dành cho gia đình, kinh doanh hay sân khấu.

Xem thêm

[Review] Micro Có Dây Shure SM58-LC Khẳng Định Phong Cách Âm Nhạc Hiện Đại

Với nhiều năm kinh ngiệm trong lĩnh vực âm thanh và được sự kiểm ngiệm của thị trường. Vidia.vn xin giới thiệu ra thị trường bộ micro có dây shure sm58-lc hàng xịn với thiết kế sang trọng. Loại microphone được thiết kế sử dụng chuyên nghiệp cho ca hát và diễn thuyết, làm tăng cường âm thanh và phòng thu.

Xem thêm

[Review] Micro Không Dây Trung Quốc Shure U960 - Giải Pháp Hát Karaoke Cho Gia Đình

Dòng micro không dây trung quoc Shure U960 là sản phẩm micro không dây cao cấp được chế tác theo công nghệ của mỹ và được sản xuất tại Trung Quốc, đây là sản phẩm được đánh giá siêu bèn với 2 micro không dây chất lượng cao mang đến chất lượng âm thanh tuyệt hảo cho người sử dụng. Micro Shure U960 đáp ứng các nhu cầu cao nhất từ dàn karaoke gia đình cho đến dàn âm thanh hội trường lớn và các sân khấu lớn hiện này. Sản phẩm là một sự lựa chọn hoàn hảo tuyệt vời cho những ai đang có ý định mua micro không dây giá rẻ cho dàn âm thanh của mình. Hãy cùng Vidia.vn trải nghiệm dòng sản phẩm này nhé!

Xem thêm

[Review] Trải Nghiệm Cùng Với Mic Không Dây Hàng Xịn Shure 565SD-LC

Hiện nay trên thị trường micro karoke tại việt nam nói riêng và trên thế giới rất đa dạng về sản phẩm. Trong đó micro shure 565SD-LC có chất âm tốt khi ca những bài nhạc mạnh hùng hồn , thích hợp cho gia đình bình dân.

Xem thêm

[Review] Mic Không Dây Xịn Shure PGA181 - Âm Thanh Tuyệt Vời Chất Lượng Tốt Giá Cả Phải Chăng

Mic khong day xin Shure PGA181-LC là một microphone cụ chất lượng chuyên nghiệp với kiểu dáng công nghiệp được cập nhật tính năng một kết thúc kim loại đen và lưới tản nhiệt cung cấp một sự hiện diện trực quan không phô trương.

Xem thêm

[Review] Micro Không Dây Hay Shure SLX4 - Giá Tốt Chất Lượng Tốt

Sau đây Vidia.vn xin giới thiệu tới khách hàng dòng sản phẩm micro không dây hay Shure SLX4 đang được hầu hết khách hàng ưa chuộng hiện nay.

Xem thêm
0
VIDIA back to top