• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

REVIEW MAIN OHM 4600 – THIẾT BỊ HỖ TRỢ TẠO RA NHỮNG ÂM THANH CAO CẤP

Main OHM 4600 hoàn toàn có khả năng biến dàn âm thanh của bạn trở nên toàn diện hơn, mạnh mẽ những vẫn giữ được sự mềm mại vốn có của âm thanh.

Xem thêm

REVIEW LOA SUB BASS 5 TẤC CỔNG SUẤT KHỦNG NEXO 1800

Loa sub siêu trầm Nexo 1800 là dòng loa chuyên dành cho các sân khấu lớn, sân khấu ngoài trời. Giá cả phải chăng, âm thanh nội lực.

Xem thêm

REVIEW SUB BIK BJ W30-LOA SIÊU TRẦM ẤN TƯỢNG ĐẾN TỪ THƯƠNG HIỆU NHẬT BẢN

Loa Subwoofer BIK BJ-W30 “ nhìn thôi cũng thấy thích”. Sub BIK BJ-W30 còn thu hút bởi âm thanh nội lực bên trong và độ bền của thiết bị

Xem thêm

REVIEW MẪU LOA TOÀN DẢI JBL KI312 CAO CẤP CHUYÊN DÀNH CHO DÀN KARAOKE VIP

Mẫu loa JBL Ki312 đến từ hãng JBL danh tiếng này được rất nhiều chuyên gia âm thanh tìm hiểu và đánh giá. Và hôm nay một lần nữa chúng ta hãy cùng đánh giá loa JBL Ki 312 để trả lời cho câu hỏi ban đầu của mình nhé!

Xem thêm

REVIEW MAIN CROWN XLS 1502- MUỐN DÀN HAY RINH NGAY MAIN CROWN XLS 1502

Crown XLS 1502 cho một dàn âm thanh nội lực, truyền cảm với công suất lớn mà không lo đến vấn đề loa không chịu nổi, hiện tượng đứt loa, rè loa.

Xem thêm

REVIEW LOA SOUNDBAR HARMAN KARDON SB20 CHẤT LƯỢNG CAO

Loa Soundbar Harman Kardon SB20 đẹp và sang đúng kiểubHarman Kardon. Giả lập âm thanh vòm chân thực từ 4 loa đường kính driver 5mm

Xem thêm

REVIEW SUB KLIPSCH R12-SW LOA SIÊU TRẦM MANG CẢ RẠP HÁT ĐẾN PHÒNG BẠN

Loa sub Klipsch Reference R12-SW thuộc dòng loa Klipsch Reference serie chất lượng cao. Là mẫu loa đã từng nhận nhiều lời khen ngợi khi mới xuất hiện trên thị trường về thiết kế, công suất và chất lượng âm thanh mà loa mang lại.

Xem thêm

REVIEW MAIN PDCJ 4850- ĐẦU TƯ THU LỜI LỚN VỚI MAIN HÀNG XỊN

Sử dụng cục đẩy công suất (Main) PDCJ 4850 để đáp ứng nguồn nhu cầu về công suất mà vẫn đảm bảo được chất lượng âm thanh trung thực, ổn định.

Xem thêm

REVIEW BFAUDIO T10 PRO – DÒNG LOA ĐẲNG CẤP CÔNG SUẤT LỚN, CHẤT LƯỢNG CAO

BFaudio T10 Pro với tính treble sáng, bass khá chắc độ phủ âm rộng cùng công suất lớn, khả năng tương thích với nhiều thiết bị.

Xem thêm

REVIEW MICRO SHURE U9900 – DÒNG MICRO GIÁ RẺ NHƯNG CHẤT

Micro Shure U9900 với thiết kế sang trọng, tính chất âm phát ra trầm ấm, trong sáng, rõ lời. Bắt sóng mạnh hơn, không bị vỡ tiếng khi hát lớn,...

Xem thêm
0
VIDIA back to top