• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Review Amply Denon AVR X1400H Mang Đến Trải Nghiệm Phim Ảnh Sống Động Như Thật

Amply Denon AVR X1400H là dòng amply chuyên dùng cho dàn xem phim, nghe nhạc. Hỗ trợ âm thanh vòm công nghe Dorby Asmot. Cho hình ảnh chuẩn 4K Ultra HD.

Xem thêm

Review Amply TOA A2030 Tích Hợp Nguồn Phantom Cấp Nguồn Cho Micro Tụ Điện

Amply TOA A2030- Hàng chính hãng, tích hợp nguồn phantom cung cấp nguồn cho micro tụ điện, với công suất 30W, điều chỉnh âm sắc hiệu quả cho âm bass, treble

Xem thêm

REVIEW HỆ THỐNG LOA JAMO HCS S426 TÁI TẠO HIỆU ỨNG ÂM THANH VÒM CHUYÊN NGHIỆP

Hệ thống loa 5.1 Jamo HCS S426 tại tạo hiệu ứng âm thanh vòm cho dàn xem phim nghe nhạc đẳng cấp. Với kỹ thuật Waveguide, âm thanh chi tiết, trung thực.

Xem thêm

Review Amply Arirang PA-203 Eco: Amply Đa Năng Hỗ Trợ Bluetooth Cho Dàn Karaoke Vừa Và Nhỏ

Amply Arirang PA-203 Eco là dòng amply đa năng tích hợp kết nối bluetooth, USB, thẻ nhớ. Thích hợp cho các phòng karaoke có diện tích vừa và nhỏ

Xem thêm

Review Loa JBL RM101-Dòng Loa Đa Năng Đến Từ USA

Loa JBL RM101 với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng cùng tiếng bass của loa JBL RM101 rất sâu và ấm. Và tương thích với nhiều thiết bị âm thanh khác nhau.

Xem thêm

Đánh Giá Sennheiser Ew 135G3 - Dòng Micro Từ Châu Âu Mang Chất Âm Chuyên Nghiệp

Sennheiser Ew 135G3 với sóng tần UHF chất lượng đảm bảo luôn ổn định Tự dò tần số khi sử dụng nhiều micro trên sân khấu để tránh bị đụng tần số...

Xem thêm

Review Loa Vi Tính Jamo P345: Mang Âm Thanh Cao Cấp Đến Ngay Bàn Làm Việc

Loa Jamo P345 là dòng loa vi tính phân khúc tầm trung với thiết kế đẹp mắt, đơn giản. thích hợp cho nhiều nhu cầu xem phim, chơi game, nghe nhạc đẳng cấp..

Xem thêm

REVIEW LOA KARAOKE CAVS A900SE

Loa CAVS A900SE đã là một sự lựa chọn tối ưu cho dàn karaoke gia đình không gian tầm 20m2.Anh em nên cân nhắc về loa CAVS A900SE nhé

Xem thêm

Review Loa Sub Hơi BK K715 Chất Lừ Đến Từ Châu Âu

Sub BK K715 là dòng loa siêu trầm được nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu thích hợp chơi cho phòng kinh doanh chuyên nghiệp, sân khấu, hội trường.

Xem thêm

REVIEW ĐẦU DVD KARAOKE ARIRANG AR-36NR

Đầu Karaoke Arirang AR-36NR hỗ trợ chuẩn âm thanh 5.1 kênh cho âm thanh chất lượng. Đầu 5 đọc nhiều định dạng đĩa. Hỗ trợ bộ nhớ ngoài qua cổng USB.

Xem thêm
0
VIDIA back to top