• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

REVIEW LOA SUB YAMAHA YST 515: LOA SUB “NHỎ MÀ CÓ VỎ” CHO DÀN ÂM THANH GIA ĐÌNH

Loa Sub Yamaha YST-SW515 Là dòng loa siêu trầm nhỏ gọn, với công nghệ cải tiến Advanced YST và QD-Bass cho âm bass chắc khỏe, nội lực và hiệu ứng sống động

Xem thêm

REVIEW LOA KÉO TEMEISHENG 2398T CÔNG SUẤT KHỦNG VỚI CỦ BASS 5 TẤC

Loa kéo Temeisheng 2398T công suất 700W, bass 5 tấc cho âm thanh nội lực, hỗ trợ kết nối không dây với các thiết bị, tích hợp 12 nút điều chỉnh âm sắc

Xem thêm

Đánh Giá Dàn Karaoke Di Động 5 In 1 Arirang MK-3600

Dàn Karaoke Di Động Arirang MK-3600 Tích Hợp Các Thiết Bị Quan Trọng Nhất Của Dàn Karaoke Với Nguồn Nhạc Midi từ Hãng, Là Dòng Thiết Bị Đa Năng..

Xem thêm

Review Amply BFaudio BF-K9900 Pro: Amply Tích Hợp Main và Mixer Digital Chỉnh Âm Chuyên Nghiệp

Amply Bfaudio BF-K9900A Pro là dòng amply mang công suất và tích hợp chức năng cân chỉnh của mixer. là bản nâng cấp của BF-K9900A thường với những cải tiến

Xem thêm

Đánh Giá Cục Đẩy Công Suất Cao Cấp BFAudio RMA 9900

Cục đẩy công suất BFAudio RMA 9900 là dòng main công suất cao cấp thuộc dòng 2U 2 kênh dành cho phòng karaoke VIP, hỗ trợ âm thanh ra loa chất lượng.

Xem thêm

Review Mixer Q-3600H OPT Pro Cho Dàn Karaoke Kinh Doanh Chuyên Nghiệp: Nên Hay Không ?

Mixer Q-3600H OPT Pro là dòng mixer có khả năng chống hú gần như tuyệt đối. Với công nghệ xử lý DSP cho âm thanh ra loa chính xác, chất lượng hơn.

Xem thêm

REVIEW DENON AVR-X1300W: AMPLY XEM PHIM XỊN TÍCH HỢP CÔNG NGHỆ RẠP CHIẾU CHUYÊN NGHIỆP

Mẫu amply Denon AVR-X1300W là bản nâng cấp từ AVR-X1200W. Mỗi thế hệ Amply Receiver mới ra đời của hãng Denon đều là sự cải thiện và bổ sung những chi tiết cải tiến mới quan trọng. Làm cho chiếc amply receiver phiên bản mới  trở nên hấp dẫn hơn và chất lượng hơn so với phiên bản cũ.

Xem thêm

Đánh Giá Loa Sub BFaudio BF-218: Thiết Bị Dành Riêng Cho Âm Thanh Karaoke Cao Cấp

Giá thành của mẫu loa sub Bfaudio BF-218 bass đôi công suất khủng lên đến 22 triệu đồng. Liệu rằng, chất lượng của loa có tương xứng với giá thành hay không? Hãy cũng Vidia trải nghiệm nhé

Xem thêm

REVIEW ĐẬP HỘP ĐẦU KARAOKE ACNOS KM6 CÙNG VIDIASHOP

Đầu karaoke KM6 có các chức năng còn khá mới mẻ với người dùng. Vậy thực hư sản phẩm này như thế nào? Có chất lượng như giới thiệu, có dễ sử dụng hay không? Mời cùng “ đập hộp” sản phẩm đầu karaoke Acnos KM6 với Sỹ - kỹ thuật viên Vidiashop để kiểm chứng nhé!

Xem thêm

Review Thực Hư Về Sự Đột Phá Chất Lượng Trong Sản Phẩm Amply Bfaudio 506N Pro Đến Từ Jarguar Suhyoung

Vậy cấu tạo của Amply Jarguar 506N Pro có gì đặc biệt, đột phá so với những dòng sản phẩm của Jarguar Suhyoung trước đây, và những tính năng của sản phẩm này có được như người tiêu dùng kì vọng. Hãy cùng Sỹ đập hộp và trực tiếp trải nghiệm chất lượng sản phẩm Amply Bf 506N Pro nhé!

Xem thêm
0
VIDIA back to top