• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Vidia vinh dự đón nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á – Thái Bình Dương”

Sáng ngày 24/ 06/2018,Vidia vừa nhận giải thưởng " top 10 Thương Hiệu Tiêu Biểu Hội Nhập Kinh Tế Châu Á Thái Bình Dương Năm 2018” - Giải thưởng danh giá vinh danh doanh nghiệp...

Xem thêm

Vidia Tham Dự Talk Show Chuyện Nghề Trên Kênh HTV1

Mới đây, đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh HTV1 vừa có một cuộc phỏng vấn ghi hình với hai chuyên gia âm thanh xuất sắc của Vidia tại trường quay . Đó chính là Anh Nguyễn Tăng Thịnh- trưởng phòng kinh doanh và Chú Nguyễn Văn Bền- Trưởng phòng kỹ thuật Cty TNHH Vidia với những chia sẻ về công việc, về những thăng trầm của Vidia và của con đường làm nghề cung cấp các giải pháp thiết bị âm thanh karaoke gia đình.

Xem thêm

Tưng Bừng Khai Trương Chi Nhánh Thứ 8 VIDIA – CN Quận Thủ Đức

Chi nhánh Vidia Thủ Đức vừa khai trương tại địa chỉ 529 A Kha Vạn Cân , P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP. HCM  đánh dấu sự phát triển mới của Vidia , sau sự kiện ra mắt lần lượt các chi nhánh tại Gò Vấp và Quận 2 trong những tháng đầu năm 2018. Đây cũng là chi nhánh thứ 8 trong chuỗi hệ thống các cửa hàng - showroom trưng bày và tư vấn thiết bị âm thanh- karaoke của Vidia tại Tp. Hồ Chí Minh.

Xem thêm

Vidia - Chi Nhánh Quận Thủ Đức Sắp Ra Mắt

Nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng quận Thủ Đức và khu vực lân cận. Đội ngũ Vidia nỗ lực không ngừng để chuẩn bị cho sự ra mắt Vidia chi nhánh quận Thủ Đức sắp tới. Vidia chi nhánh quận Thủ Đức tại 529A Kha Vạn Cân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Dự kiến chính thức khai trương vào ngày 14/4/2018.

Xem thêm

Tưng Bừng Khai Trương Chi Nhánh Thứ 7 Vidia - CN Quận 2

Tiếp nối thành công của hai chi nhánh mới khai trương đầu năm 2018, Vidia tiếp tục khai trương chi nhánh thứ 7 trong chuỗi cửa hàng trưng bày và tư vấn các sản phẩm âm thanh – karaoke chất lượng cao tại địa chỉ : 327A Nguyễn Thị Định, P. Bình Trưng Tây, Q.2, HCM.

Xem thêm

Vidia Tưng Bừng Khai Trương Chi Nhánh Thứ 6 - Quận Gò Vấp

Để đáp ứng nhu cầu âm thanh ngày càng cao của khách hàng , cũng nhằm tạo sự tiện lợi cho khách hàng muốn trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm thiết bị âm thanh karaoke. Vào ngày 24/ 03/ 2018. , tại Địa chỉ : 287 NGUYỄN OANH, PHƯỜNG 17, QUẬN GÒ VẤP, TP. HỒ CHÍ MINH. Vidia chính thức khai trương chi nhánh thứ 6 trong chuỗi cửa hàng trưng bày giới thiệu các sản phẩm thiết bị âm thanh karaoke.

Xem thêm

Tưng Bừng Khai Trương Vidia Pro - Showroom Chuyên Thiết Bị Karaoke Kinh Doanh

Ngày 04/03/2018 , Vidia đã có được một sự kiện KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH VIDIA PRO “ 46 LÃNH BINH THẮNG, P.13, Q.11, TP. HỒ CHÍ MINH” thành công viên mãn. Tập Thể Nhân Viên Vidia xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách Hàng , Đối Tác đã quan tâm và dành thời gian quý báu của mình tới tham dự buổi lễ.

Xem thêm

Vidia Tham Gia Thiện Nguyện Tặng Qùa Cho Các Bé Chùa Kỳ Quang

Chiều ngày 9/3/2018, Vidia đã khởi hành đến chùa Kỳ Quang II, quận Gò Vấp để gặp các em nhỏ tại đây và trao quà cho các bé. Vidia thực hiện trao bánh, sữa, gạo....và xin phép được vui chơi cùng các em nhỏ tại chùa.

Xem thêm

Vidia Tuyển Dụng Nhân Sự Các Tỉnh Lân Cận Thành Phố Hồ Chí Minh

Cơ hội việc làm dành cho những bạn khu vực Thủ Dầu Một – Bình Dương, Tây Ninh, Biên Hòa – Đồng Nai, Long An, Bình Phước… tại Vidia!

Xem thêm
0
VIDIA back to top