• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Hệ thống loa Bose cho dàn âm thanh ngoài trời


 Dù mục đích sử dụng của bạn có thể là ngoài trời, treo tường, trong xe hơi, du thuyền trên biển, sử dụng không dây hay cho máy vi tính thì loa Bose đều đáp ứng được hầu hết nhu cầu.

 

Bose white speaker

 

Bose white speaker

 

Nếu bạn đang tìm kiếm loại loa hoạt động tốt nhất khi bạn tổ chức các bữa tiệc tại nhà hay ngoài trời  thì việc bố trí hệ thống loa Bose là sự lựa chọn tuyệt  nhất mà bạn nên làm cho các bữa tiệc của mình.

Không chỉ có thiết kế nổi bật mà sự hấp dẫn chính của thương hiệu này là sự tuyệt vời trong việc tạo ra chất lượng âm thanh. Khi bắt đầu ra mắt thị trường, các nhà sản xuất thực hiện thiết kế loa Array - một nhãn hiệu của Bose.

 

 

Thiết kế thùng loa bên ngoài, đặt ở góc của ngôi nhà. Góc độ đó phát huy hết công dụng phủ sóng âm thanh và phân tán nó vào không gian. Từ đó bạn có thể trải nghiệm hiệu ứng âm thanh nổi ngay cả khi bạn di chuyển chứ không ngồi yên một nơi.

Giảm thiểu sự biến dạng âm thanh từ tần số thấp nhẳm mục đích giúp người sử dụng có thể thưởng thức chất lượng âm thanh tự nhiên, rõ ràng. Không giống như các loại loa khác tạo ra tiếng động tĩnh hoặc âm thanh bass thấp cực kỳ thô, loa Bose làm cho mọi giai điệu, thậm chí là những giai điệu trầm thấp nhất đều trở nên êm và dễ nghe.Khi nói đến hệ thống loa ngoài trời hoặc môi trường chiếm không gian lớn, loa Bose là sự lựa chọn hàng đầu vì nó có thể đối mặt với tất cả các loại thời tiết.

 

 

Loa bose ngoài trời

 

 

Loa bose ngoài trời

 

Các tính năng chính của loại loa này không phải là nó chỉ có chất lượng âm thanh tuyệt vời mà còn có độ bền cao với mọi loại hình thời tiết (tuyết, mưa, nhiệt nóng). Hệ thống loa Bose sử dụng ngoài trời được thiết kế với vật liệu bền nhất và đảm bảo kéo dài suốt cuộc đời của loa.Có thể có rất nhiều sự lựa chọn hệ thống loa gia đình trên thị trường. Nhưng chỉ có hệ thống loa ngoài trời là cho chất lượng âm thanh đầu ra tốt nhất.

 

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có thêm những kiến thức hữu ích. Nếu như các bạn cần tư vấn về các sản phẩm âm thanh sân khấu, dàn xem phim, karaoke gia đình….hãy liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng và nhân viên kỹ thuật của Vidia Shop, để được tư vấn cụ thể theo 3 cách đơn giản sau để được tư vấn cụ thể nhé:

 

  • Gọi đến số 0902.799.186 để gặp nhân viên kỹ thuật tư vấn nhé!.
  • Truy cập vào website: https://vidiashop.net/
  • Đến trực tiếp showroom của chúng tôi theo địa chỉ bên dưới nhé!

 

 

địa chỉ chi nhánh vidia

 

Nguồn: Sưu tầm

MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI

* Tên
* Email
* Nội dung


Bài viết liên quan


0
VIDIA back to top