• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Ngoài loa sup điện và sub hơi thì còn có những loại loa sub nào ?


 

Ngoài loa sup điện và sub hơi thì còn có những loại loa sub nào ?

 

Là một trong những dòng loa quan trọng hàng đầu trong việc tạo ra những âm thanh mạnh mẽ căng tròn khi chơi nhạc, đặc biệt là các dàn nhạc sân khấu, hội trường...loa sub đáp ứng nhu cầu âm thanh rất tốt cho những người nhạc.

Hãy cùng Vidia Shop tìm hiểu xem hiện nay có những loại loa sub nào trên thị trường từ đó chọn cho mình loại sub phù hợp cho dàn âm thanh có sẵn.

1. Loa sub hơi

Loa sub hơi là loại loa sử dụng cùng với hệ thống âm thanh, nhất định phải có ampli đi kèm để cấp công suất cho loa, phải lựa chọn được công suất phù hợp thì bass mới ra được tiếng tròn và chắc. Để chọn một công suất phù hợp thì phải dựa vào diện tích không gian để sử dụng loa, vấn đề này nếu không rành bạn nên nhờ kĩ thuật tư vấn loa tư vấn cho bạn để có được một thiết bị phù hợp.

 

 

Do đặc điểm cần có sự phối ghép có tính toàn nên loại loa sub hơi thường hợp với người có kiến thức về âm thanh hơn là với người mới tìm hiểu.

2. Loa sub điện

 

 

 

 

 

loa sub điện

 

 

 

Loa sub điện

 

 

Khác với loa sub hơi, sub điện không cần tới sự tác động của amply hay một thiết bị trung gian nào khác để cho tín hiệu ra, bạn chỉ cần kết nối tín hiệu vào loa sub điện là có thể sử dụng. Sự tiện lợi này giúp mọi khách hàng đều thích dùng loa sub điện trong các hệ thống âm thanh, karaoke.

3. Các loại loa Sub khác

Kiểu sub liền hộp – liền công suất: là loại loa nguyên khối đóng kín và chỉ lộ ra một đường jack kết nối với dây tín hiệu âm thanh.

Kiểu sub có lỗ: Loại loa này có hình dạng với một lỗ nhỏ dưới đường tiếng, với tác dụng của nó làm cho loa có thể biến tấu những nốt âm thấp, tỏa âm giúp âm thanh nghe được hay hơn. Loại loa sub có lỗ thường đi kèm với loa lớn trong môi trường rộng như JBL…. Tham khảo các dòng loa karaoke JBL để biết rõ hơn thông tin về loại loa này.

Kiểu sub đẳng áp: Thường dùng với môi trường âm thanh mạnh mẽ với 2 loa thành phần bên nhau đấu đầu vào nhau tạo ra một môi trường sóng âm va chạm trong không gian nhỏ cộng hưởng lại mang lại một âm thanh rất lớn, bass cực mạnh.

 

Trên đây là những loại loa sub có mặt trên thị trường hiện nay, hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có thêm những kiến thức hữu ích. Nếu như các bạn cần tư vấn về các sản phẩm âm thanh sân khấu, dàn xem phim, karaoke gia đình….hãy liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng và nhân viên kỹ thuật của Vidia Shop, để được tư vấn cụ thể theo 3 cách đơn giản sau để được tư vấn cụ thể nhé:

  • Gọi đến số 0902.799.186 để gặp nhân viên kỹ thuật tư vấn nhé!.
  • Truy cập vào website:http://www.karaoke.vidia.vn/
  • Đến trực tiếp showroom của chúng tôi theo địa chỉ bên dưới nhé!

 

 

địa chỉ chi nhánh vidia

 

 

 

Nguồn: websosanh

MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI

* Tên
* Email
* Nội dung


Bài viết liên quan


0
VIDIA back to top