• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Vidia Tham Gia Thiện Nguyện Tặng Qùa Cho Các Bé Chùa Kỳ Quang


Chiều ngày 9/3/2018, Vidia đã khởi hành đến chùa Kỳ Quang II, quận Gò Vấp để gặp các em nhỏ tại đây và trao quà cho các bé. Vidia thực hiện trao bánh, sữa, gạo....và xin phép được vui chơi cùng các em nhỏ tại chùa.

Chùa hiện tại đang nuôi dạy hơn 200 bé với đủ mọi lứa tuổi. Trong đó có 45 bé đang đi học, còn lại là các bé sơ sinh và bệnh tật. Bé mồ côi cha, bé mồ côi mẹ, bé thì cha mẹ ly hôn không ai nhận con để dạy dỗ, có bé vì bệnh tật nên bị cha mẹ bỏ lại trước cổng chùa. Tất cả các bé đều được Sư Trụ trì Thích Thiện Chiếu nhận nuôi và cho lưu trú tại chùa.

Giờ đây, các bé đã có mái ấm và trưởng thành trong sự dạy dỗ, chăm sóc của các Thầy, các Phật tử tại chùa. Các bé rồi sẽ lớn lên ngày một khỏe mạnh, được học tập và trở thành người có ích, và các em sẽ giúp đỡ được nhiều hơn nữa những người có cùng hoàn cảnh khó khăn. Vidia xin trân trọng được cảm ơn Sư Trụ Trì Thích Thiện Chiếu và Thầy Thích Quang Hải đã tạo điều kiện cho Vidia có chuyến thiện nguyện đáng nhớ. Cảm ơn sự giúp đỡ và hướng dẫn của các Thầy, các Phật tử tại chùa đã hỗ trợ nhiệt tình cho chuyến thiện nguyện được suôn sẻ.
 
 
 
Chuyến xe Vidia đã đến chùa
 
 
 
 
 
 

MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI

* Tên
* Email
* Nội dung


Bài viết liên quan


0
VIDIA back to top