• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Vidia vinh dự đón nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á – Thái Bình Dương”


 Ngày 24.06.2018 vừa qua, Vidia vừa vinh dự nhận được giải thưởng “Top 10 Thương Hiệu Tiêu Biểu Hội Nhập Châu Á- Thái Bình Dương 2018 ( Top Ten Asia Pacific Outstanding Brand 2018) tại TP. Hồ Chí Mình và được truyền hình trực tiếp trên VTC2.

 

Giải thưởng Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á- Thái Bình Dương là một trong những giải thưởng cao quý, nhằm vinh danh những thương hiệu tiêu biểu trên toàn quốc. Những doanh nghiệp, những thương hiệu đã có những đóng góp lớn, thúc đẩy nền kinh tế quốc gia, gia tăng và đáp ứng được yêu cầu cũng như quyền lợi của khách hàng, đồng thời, gia tăng khả năng cạnh tranh trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

Ông Nguyễn Tăng Thịnh - Giám đốc kinh doanh Vidia vinh dự nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

Số lượng hồ sơ dự tuyển của các doanh nghiệp trên toàn quốc là hơn 1000 hồ sơ. Ban tổ chức đã quyết định lựa chọn ra hơn 100 thương hiệu doanh nghiệp tiêu biểu, đáp ứng đủ các tiêu chí : Chất lượng sản phẩm-dịch vụ, thương hiệu được nhận diện trên thị trường, doanh nghiệp vận dụng sáng tạo và áp dụng công nghệ có hiệu quả trong kinh doanh. Doanh nghiệp quan tâm và có trách nhiệm xã hội một cách tích cực. Doanh nghiệp tăng trưởng ổn định và gia tăng vị thế trên thị trường.

Giải thưởng “Top 10 Thương Hiệu Tiêu Biểu Châu Á- Thái Bình Dương “ chính là sự ghi nhận thành công của Vidia. Sau hơn 5 năm hình thành và hoạt động, Vidia trở thành một trong những thương hiệu đứng số 1 TP. Hồ Chí Minh về mảng Karaoke gia đình, và từng bước trở thành doanh nghiệp trẻ dẫn đầu trong lĩnh vực thiết bị dịch vụ âm thanh- karaoke trên toàn quốc. Với 8 chi nhánh trải đều khắp thành phố Hồ Chí Minh với đầy đủ thiết bị tham khảo chất lượng và phòng demo đạt chuẩn. Vidia phục vụ hàng triệu lượt khách hàng mỗi năm. Thiết kế, tư vấn thi công và phối ghép dàn âm thanh cho hàng ngàn dự án karaoke lớn nhỏ trên toàn quốc. Để có được thành công này, thì ngoài chiến lược coi trọng nguồn lực con người. Cụ thể Vidia đặt nhân viên là trọng tâm của doanh nghiệp, biến mỗi nhân viên trở thành một chuyên gia chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm . Từ đó, mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất, thiết bị chất lượng nhất, tư vấn tận tình, hợp lý và tối ưu nhất.  Sự ghi nhận những nỗ lực của Vidia không chỉ là những danh hiệu, những giải thưởng. Giải thưởng quan trọng nhất đó chính là niềm tin, sự yêu mến và quan tâm của khách hàng dành cho Vidia mới chính là động lực để Vidia tiếp tục phát triển, tiếp tục nâng cao năng lực cạnh trang, gia tăng dịch vụ và các tiện ích cho khách hàng, cũng như đảm bảo chất lượng hàng hóa thiết bị âm thanh đến tay người tiêu dùng.

Giải thưởng là sự ghi nhận đóng góp của toàn thể nhân viên- kỹ thuật viên công ty Vidia 

Chia sẽ tại sự kiện , ông Nguyễn Tăng Thinh – Giám đốc kinh doanh công ty Cổ phần thương mai dịch vụ điện tử Vidia chia sẻ : “ Danh hiệu Top 10 thương hiệu Châu Á- Thái Bình Dương 2018”  là một trong những “quả ngọt” từ những nổ lực không ngừng nghỉ của Vidia. Là một doanh nghiệp chỉ mới có hơn 5 năm hoạt động , còn khá non trẻ nhưng Vidia luôn dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng hàng tháng, số lượng chi nhánh tăng đều đặn từng năm, số lượng nhân viên tăng cả chất và lượng. Vidia liên tục nhận được sự tin tưởng của khách hàng, công chúng, của các đối tác và sự đánh giá cao của các tổ chức. Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á- Thái Bình Dương sẽ là sự khích lệ tinh thần cũng như là động lực để Vidia bứt phá và chinh phục những thành công mới trong tương lai.

 

 
VIDEO VIDIA VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN 

TOP 10 THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU HỘI NHẬP CHÂU Á- THÁO BÌNH DƯƠNG 2018

 

 

MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI

* Tên
* Email
* Nội dung


Bài viết liên quan


0
VIDIA back to top